0934271111 Số 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

Câu hỏi thường gặp

1.Tôi muốn đặt dịch vụ tôi cần làm gì?

Trước hết bạn cần lên kế hoạch thời gian & địa điểm chức lễ cưới đồng thời dự kiến mức ngân sách chi tiêu cho sự kiện của bạn. Halos cần biết rõ ngày và địa điểm mà bạn dự định tổ chức sự kiện. Một số gia đình tổ chức ngày đón dâu & ngày tổ chức tiệc cưới khác nhau, và Halos cần biết rõ lịch dự kiến của gia đình bạn.

Sau khi có lịch dự kiến, bạn có thể liên hệ với Halos để các chuyển gia của chúng tôi tư vấn và lên ý tưởng cho sự kiện của bạn đồng thời với những ngày đẹp bạn cần đặt cọc giữ ngày. Chúng tôi không phải những người thích từ chối làm việc, nhưng ở Việt Nam thường có truyền thống xem “ngày đẹp” cưới, hỏi, số lượng sự kiện những “ngày đẹp” là rất lớn và quan trọng hơn do công việc và thời lượng công việc lớn, chúng tôi cần có kế hoạch làm việc cụ thể & chi tiết nhất có thể.

Ngay sau khi nhận đặt cọc giữ ngày, nhân viên tư vấn của Halos sẽ cùng bạn ký biên bản ghi nhớ về các điều khoản bản quyền thiết kế ý tưởng, hoãn/hủy, đồng thời đội ngũ thiết kế sự kiện sẽ cùng bạn lên ý tưởng và cố gắng hoàn tất thiết kế sớm nhất có thể. Thông thường quá trình này diễn ra trong 07-14 ngày làm việc đối với những sự kiện phổ thông hoặc 30 làm việc ngày đối với sự kiện lớn

Cùng với thiết kế, chúng tôi sẽ đưa ra mức báo giá dự kiến. Trong trường hợp bạn sử dụng một trong các gói trọn gói, chúng tôi vẫn sẽ cập nhật cho bạn bằng một bản báo giá update chi tiết theo thiết kế mới nhất.

Sau khi bạn đồng ý với thiết kế & báo giá, bạn sẽ cùng Halos ký hợp đồng chính thức & bạn đặt cọc 50% tổng giá trị hợp đồng đối với sự kiện sử dụng hoa giả và 70% với sự kiện sử dụng hoa tươi và chậm nhất 14 ngày trước ngày tổ chức buổi lễ đầu tiên. Số tiền còn lại và các khoản phát sinh (nếu có) sẽ được yêu cầu thanh toán sau khi chúng tôi hoàn thành công việc của mình, chậm nhất 03 ngày sau khi kết thúc sự kiện. Trường hợp bạn tổ chức gấp & thời gian đặt cọc dưới 14 ngày bạn có thể phải đặt cọc 100% giá trị hợp đồng.

2. Tôi muốn hoãn/ hủy hợp đồng có được không?

Hoãn hợp đồng

Chúng tôi hiểu mỗi gia đình có rất nhiều lý do để trì hoãn tổ chức lễ cưới. Với mỗi cặp đôi đã đặt cọc giữ ngày, chúng tôi chấp nhận hoãn hợp đồng 01 lần vô thời hạn với điều kiện bạn thông báo cho chúng tôi tối thiểu 07 ngày trước sự kiện. Bạn có thể hoãn lễ cưới 1 năm hoặc lâu hơn, miễn là lễ cưới sẽ diễn ra như bạn mong đợi.

Hoãn hợp đồng lần 2 – Bạn sẽ mất phí hoãn hợp đồng tương đương với số tiền đặt cọc giữ ngày & để tiếp tục công việc, bạn vui lòng đặt cọc giữ ngày lần 2. Chúng tôi cần khoản phí này chi trả cho phí quản lý, điều hành công việc, phí rủi ro (vì bạn đã giữ ngày và hủy ngày đó 2 lần!!) & đôi khi còn phải thiết kế lại toàn bộ mọi thứ cho bạn khi bạn hoãn hợp đồng vô thời hạn. Đây là lý do chúng tôi mong muốn bạn & gia đình có sự thống nhất trong quá trình làm việc với chúng tôi.

Nếu bạn đã ký hợp đồng chính thức & muốn tạm hoãn tổ chức lễ cưới, chúng tôi vẫn có thể duy trì hoãn hợp đồng 01 lần vô thời hạn. Trường hợp thông báo tạm hoãn diễn ra trên 14 ngày trước sự kiện, bạn sẽ không mất khoản phí hoãn hợp đồng nào cả. Tuy nhiên, nếu việc thông báo tạm hoãn diễn ra trong vòng 14 ngày trước ngày sự kiện, bạn sẽ mất phí hoãn hợp đồng tương đương 20% giá trị hợp đồng & các chi phí liên quan với bên thứ 3 nếu không thể trì hoãn (ví dụ: hoa tươi là sản phẩm nông nghiệp, chúng tôi đặt hàng hoa với nhà cung cấp & đôi khi không thể hủy đơn hàng. Khi đó chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng đơn hàng & bạn sẽ phải chịu phí hủy đơn hàng nếu có)

Hủy hợp đồng

Nếu bạn mới chỉ đặt cọc giữ ngày, hủy hợp đồng đồng nghĩa với việc bạn mất khoản phí đặt cọc giữ ngày vô điều kiện.

Nếu bạn đã ký hợp đồng chính thức và vì lý do nào đó phát sinh từ phía gia đình khiến bạn muốn hủy hợp đồng, chúng tôi sẽ tính phí 30% tổng giá trị hợp đồng + với những thiệt hại đã phát sinh trong quá trình chúng tôi chuẩn bị cho lễ cưới của bạn.

Nếu bạn hủy hợp đồng trong vòng 07 ngày trước sự kiện, bạn có thể sẽ mất toàn bộ số tiền đã đặt cọc tương đương 50% đến 70% giá trị hợp đồng.

3. Tôi muốn biết thiết kế được thể hiện dưới dạng nào. Tôi có phải trả chi phí nếu muốn xem sản phẩm mẫu không?

 Thiết kế

Đối với các sự kiện là lễ cưới, lễ ăn hỏi chúng tôi sẽ thể hiện thiết kế dưới 2 hình thức:

– Các ý tưởng thể hiện dưới dạng 1 hoặc nhiều bức ảnh, các miêu tả chi tết

– Các bản thiết kế diễn họa phối cảnh dưới dạng vẽ tay, vẽ 2D, vẽ 3D

Phí thiết kế

Halos không thu bất kỳ khoản phí thiết kế, ý tưởng, diễn họa phối cảnh nhưng những thỏa thuận về ĐIỀU KHOẢN BẢN QUYỀN dưới đây là bắt buộc trong trường hợp bạn đồng ý nhận sự tư vấn từ chúng tôi

ĐIỀU KHOẢN BẢN QUYỀN
Điều 1
Ý tưởng, Thiết kế, Phối cảnh này (gọi là tư liệu)
là tài sản thuộc quyền sở hữu của Halos Wedding
Người nhận tư liệu này chỉ được quyền sử dụng
kèm theo thỏa thuận trả phí với Halos Wedding
Điều 2
Người nhận tư liệu này cam kết không cho bên thứ 3
tham khảo, sao chép một phần hoặc toàn bộ tư liệu này
Điều 3
Việc nhận tư liệu này được hiểu rằng người nhận
đã đọc, hiểu và đồng ý với các điều khoản trên
Nếu không đồng ý với các điều khoản trên người
nhận vui lòng phản hồi “tôi từ chối”

Sản phẩm mẫu

Với những mẫu chúng tôi đã từng làm và có sẳn bản mẫu tại văn phòng, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn miễn phí.

Tuy vậy, bạn sẽ phải trả phí trong những trường hợp làm sản phẩm mẫu thiết kế riêng cho bạn. Ví dụ: Sản xuất mô hình mẫu, Trang trí hoa mẫu,…. Chi phí cho việc làm sản phẩm mẫu có thể đội giá thành lên rất nhiều lần do chỉ sản xuất 1 – 2 sản phẩm, vì vậy chúng tôi hi vọng bạn sẽ vui lòng khi trả các chi phí làm sản phẩm mẫu này.

4. Tôi có bạn bè muốn tham gia cùng trong quá trình chuẩn bị cho ngày cưới. Anh họ tôi có thể chụp ảnh, bạn thân của tôi có thể in thiệp cưới & chị dâu có thể giúp trang trí hoa cưới, bạn có thể kết hợp cùng họ không?

Chúng tôi luôn vui mừng được kết hợp với nhiều đơn vị chuyên nghiệp, nhưng nếu người thân của bạn không phải đơn vị chuyên nghiệp mà chỉ đơn giản họ thích giúp bạn, chúng tôi sẽ đưa ra một vài lời khuyên hữu ích trong một số trường hợp cụ thể.

Trang trí hoa cưới đòi hỏi 3 yếu tố: nguồn hàng chất lượng, màu sắc chuẩn theo thiết kế & tay thợ đều tay. Chúng tôi khuyên bạn không nên kết hợp nếu không đảm bảo được 3 yếu tố trên. Hãy thẳng thắn với người nhà rằng đây là ngày cưới của bạn và bạn cần những người thân ở bên & cùng vui vẻ tận hưởng ngày vui của bạn, thay vì tay xách nách mang làm việc cùng chúng tôi

Trường hợp bạn tự đặt thêm bất kỳ hạng mục nào ngoài hợp đồng với chúng tôi, xin hãy tham khảo ý kiến của nhân viên tư vấn cũng như thông báo cho chúng tôi trước khi sự kiện diễn ra. Vào ngày cưới, bạn sẽ rất bận rộn với việc tiếp khách, trang điểm, chụp ảnh,v.v… và không thể để ý mọi công việc, chúng tôi không muốn có bất kỳ sự cố không hay nào xảy ra, & chúng tôi cũng cần phải chuẩn bị mọi việc tươm tất cho ngày cưới của bạn. Hãy đê chúng tôi đồng hành cùng bạn trong từng chi tiết trong suốt quá trình chuẩn bị, bạn nhé!

Copy link
Powered by Social Snap